BỒ HÒN LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA BỒ HÒN?

mộc tùng

Bồ hòn, tên khoa học là Sapindus mukorossi thuộc họ bồ hòn Sapindaceae, tên tiếng Anh gọi là Soapnut. Cây bồ hòn mọc nhiều từ vùng ôn đới đến nhiệt đới. Bồ hòn ra hoa vào mùa hè. Mùa quả từ tháng 7 đến tháng 12. Trái có một hạt nhỏ màu đen, mịn và cứng.

Dưới đây là một số công dụng của bồ hòn đối với tóc:

Kháng nấm tóc:

Gội bằng nước bồ hòn có tác dụng khử các loại nấm da và nấm tóc.

Chống gàu:

Chỉ cần thoa lên tóc dung dịch nước quả bồ hòn và để yên trong vài phút, sau đó gội sạch da đầu bằng nước sạch sẽ giúp làm sạch các mảng trắng và gàu bám trên da đầu.

Làm nước gội đầu, tốt cho tóc:

Từ thời Trung cổ, bồ hòn đã được sử dụng cho tóc vì nó không chỉ làm sạch và mượt tóc mà còn chữa được các chứng bệnh về tóc như gàu, ngứa da đầu… Người ta đã biết tự điều chế loại quả này để sử dụng trước khi có sự ra đời của các loại mỹ phẩm hoặc thuốc tẩy rửa từ hóa chất công nghiệp.

Bồ hòn là một trong những thành phần chính của cao gội thảo dược Mộc Tùng. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về da đầu đồng thời kích thích mọc tóc, giảm gẫy rụng tóc và có mùi thơm tự nhiên.

Moon Light Garden đang áp dụng chương trình khuyến mãi từ 189k còn 119k/chai 300ml – Ưu đãi đến hết 30/11. Nhanh tay lên nhé!

 

—- ???? ????? ?????? —-
Showroom: 23 Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0877539579

Leave a Reply

Your email address will not be published.

en_US