LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập vào năm 2020, Công ty TNHH Moon Light Garden mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm và đưa tới khách hàng những sản phẩm nông nghiệp, truyền thống sạch của Việt Nam.

Nhờ áp dụng những công nghệ làm sạch, bảo quản hiện đại hàng đầu thế giới, sản phẩm của Moon Light Garden giúp mang lại niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm.

Các sản phẩm của Moon Light Garden xoay quanh những chủ đề như: Sản phẩm nông nghiệp sạch, sản phẩm hỗ trợ tăng cuờng và bảo vệ sức khỏe gốc thiên nhiên và những sản phẩm đặc sản vùng miền đuợc chế biến và bảo quản theo công nghệ sạch tiên tiến. Giúp lưu trữ và làm sạch sản phẩm tối đa, nhưng vẫn giữ nguyên đuợc các đặc tính, dinh duỡng và thành phần của sản phẩm.

Artboard 3@3x(mono)

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH LỊCH SỬ

Với tầm nhìn rộng lớn và nghiêm túc, Moon Light Garden muốn đưa chất lượng những sản phẩm nông sản, đặc sản truyền thống của Việt Nam lên tầm cao mới. Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của thế giới. Đồng thời đưa những sản phẩm nông sản, đặc sản của Việt Nam trở thành sản phẩm yêu thích của bạn bè quốc tế. Từ đó nâng cao vị thế và đặt những bước tiến xa hơn cho các sản phẩm ẩm thực mang thương hiệu Việt Nam.

LIÊN HỆ NGAY NHÉ

SẢN PHẨM ĐÁNH DẤU CỘT MỐC

TRÀ THẢO MỘC

TRÀ SHAN TUYẾT ƯỚP SEN BÁCH ĐIỆP

NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

NẤM MỐI ĐEN NUÔI CẤY

CÔNG TY THÀNH VIÊN